xe tai hyundai, xe ben hyundai, gia xe tai hyundai, hyundai, hyundai tai, xe tải hyundai, xe hyundai, hyundai nam phat

HYUNDAI NAM PHÁT – CHẤT LƯỢNG HYUNDAI MOTORS TOÀN CẦU

Hyundai Nam Phát là một trong những đại lý đi đầu về doanh số bán hàng trong nhiều năm gần 1000 xe/năm. Hyundai Nam Phát là một trong những địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp vận tải, khai thác tìm đến khi có nhu cầu đầu tư mới. Diện tích trên 8.000m², Hyundai Nam Phát được xây dựng rất tiện nghi, quy trình hoạt động chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu. Showroom hiện đại trưng bày và bán đầy đủ các dòng ô tô tải, ô tô đầu kéo, ô tô tải tự đổ, xe chuyên dụng...với giá cả cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhiều khách hàng lựa chọn Hyundai Nam Phát không chỉ danh mục sản phẩm đa dạng phù hợp nhu cầu kinh doanh mà còn thụ hưởng cả một “quy trình khép kín” từ sản phẩm đến dịch vụ, Hyundai Nam Phát đem đến cho khách hàng những sản phẩm tải nặng và đầu kéo chất lượng Hyundai toàn cầu đồng thời có đặc tính kỹ thuật, công năng ưu việt, phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam, cấu hình phù hợp với các quy định mới về vận tải đường bộ, đáp ứng nhu cầu sử dụng và đem lại giá trị kinh tế cao cho khách hàng.

     Lineup xe tải nặng và đầu kéo được Hyundai Nam Phát phân phối đến khách hàng gồm các sản phẩm:

       - Xe tải nặng Hyundai HD210 tải trọng 13.825 tấn (với thiết kế cầu phụ, phù hợp với quy định của Bộ GTVT về tải trọng), là sản phẩm phù hợp với nhu cầu vận tải trên những tuyến đường liên tỉnh. Xe được trang bị động cơ D6GA công suất 225Ps, sử dụng hệ thống phun nhiên liệu điện tử (CRDi) tiết kiệm nhiên liệu.

       - Xe tải nặng Hyundai HD320 tải trọng 17.8 tấn được trang bị  động cơ D6CA- CRDi, công suất 380Ps, vận hành mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu vận chuyển đường dài trên mọi địa hình.

      - Xe tải nặng Hyundai HD360 là sản phẩm hoàn toàn mới do Hyundai và Thaco nghiên cứu phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế cầu phụ phía trước, HD360 được gia tăng tải trọng cho phép chở đến 20.5 tấn, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho khách hàng. Cầu phụ được bố trí phía trước cầu chủ động với hệ thống treo bằng bầu hơi nâng hở lốp hoàn toàn khi vận hành ở tải trọng thấp. Cơ cấu điều khiển hệ thống cầu phụ thao tác dễ dàng, áp suất khí nén được điều chỉnh theo tải trọng. Sản phẩm được trang bị động cơ D6CA – CRDi công suất 380Ps. Hệ thống truyền động sử dụng hộp số Dymos T160 2 cấp số (10 số tiến 2 số lùi) phù hợp với nhiều địa hình khác nhau.

       - Xe ben hyundai HD270 tải trọng 12.750 tấn, là sản phẩm đã được khách hàng Việt Nam ưa chuộng và tin dùng. Xe được trang bị động cơ D6CA- CRDi công suất 380Ps.

       - Xe đầu kéo Hyundai HD700 động cơ công suất 340Ps, Xe đầu kéo Hyundai HD1000 động cơ công suất 410Ps, với tải trọng kéo theo đến 39 tấn, cấu hình phù hợp với quy định của Bộ GTVT, công năng ưu việt, vận hành mạnh mẽ, phù hợp với mọi địa hình, đáp ứng điều kiện vận hành khắc nghiệt như vận tải đường dài liên tục với tải trọng cao. Khung gầm xe làm bằng thép hợp kim bền bỉ. Hộp số 2 cấp số (HD700: 10 số tiến – 2 số lùi, HD1000: 16 số tiến - 2 số lùi), phù hợp với nhiều địa hình khách nhau. Cabin có kiểu dáng và thiết kế đẹp, không gian rộng rãi, nội thất sang trọng với trang thiết bị cao cấp, đạt các tiêu chí tiện nghi, an toàn theo tiêu chuẩn Hyundai.

 

Các bài khác

ĐỐI TÁC & TÀI TRỢ
icon

COPYRIGHT © 2016 HYUNDAI

DESIGN BY PTIT